Chia tay năm 2017! Chào 2018

Chia tay 2017 với những vui buồn, đặt sang một bên những chuyện đã qua. Chúng ta cùng chào đón 2018 với tinh thần phấn khởi, đầy hưng phấn.

chia-tay-2017

Chia tay 2017! Chia tay những chuyện đã qua

Khép lại một năm với thật nhiều tâm trạng, với những chuyện dù vui dù buồn cũng đã là chuyện cũ. Những thứ đã cũ vốn chỉ để cất đi, buồn có thể quên, vui có thể nhớ lại lúc nào đó để mỉm cười. Thời gian trôi qua chẳng có gì là mãi mãi, khép lại chuyện cũ, đón chào thêm những điều hay ho và bổ ích trong năm mới.

Chia tay 2017! Xin lỗi những dự định chưa làm được

Bao nhiêu dự định, kế hoạch định làm mà chưa làm được. Bao ước muốn thực hiện mà chưa thực hiên được. Xin lỗi những ngày tháng đã qua, xin lỗi vì đã không nỗ lực hết mình. Cuộc sống vốn không dài, thời gian không chờ đợi ai cả. Hãy cố gắng thực hiện những kế hoạch đã đề ra, để không còn phải nói lời xin lỗi khi một năm qua đi.

Chia tay 2017! Dọn dẹp lại mọi thứ

Dọn dẹp lại căn nhà, sắp xếp lại mọi thứ. Dọn dẹp lại bộ nhớ của máy tính hay điện thoại. Những gì không còn hữu ích hay cần thiết nữa- hãy delete nó đi. Dũng cảm bỏ đi những thứ không còn dùng đến nữa, đừng nuối tiếc điều gì cả. Bao điều mới mẻ đang chờ đợi thay thế những thứ đã cũ. Lưu giữ lại những điều đẹp đẽ nhất, ấm áp nhất. Trang hoàng lại nhà cửa, thay một chủ đề mới cho điện thoại….Đơn giản thôi nhưng sẽ cảm thấy thật gọn gàng, dễ chịu. Tâm hồn bạn cũng vậy, cũng nên được dọn dẹp để nhẹ nhàng và thanh thản hơn.

Chia tay 2017! Cảm ơn những ngày tháng đã qua

Những tháng ngày đã qua dù vui hay buồn đều là một phần của quá khứ, là con đường chúng ta đã đi qua để đến được hôm nay. Con đường đó dù chông gai hay bằng phẳng đều đã tạo nên chúng ta của hiện tại. Có nước mắt và có nụ cười, có niềm vui và có nỗi buồn. Cảm ơn những chặng đường đã qua.

chao-2018

Chào 2018! Đón nhận những điều mới mẻ đang đến

Năm mới đến với bao dự định và ước muốn, chúng ta sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Chẳng có con đường nào dễ đi cả, chỉ là chúng ta sẽ đi như thế nào để nó trở nên dễ dàng mà thôi.

Chúng ta sẽ yêu thương bản thân mình nhiều hơn, sẽ chăm chút cho tâm hồn mình sâu sắc hơn. Không ngừng hoàn thiện bản thân, luôn tiếp cận những điều mới mẻ. Học hỏi và trau dồi kiến thức, khiến cho chúng ta không còn lạc lõng với xã hội. Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống xung quanh ta đang thay đổi. Trưởng thành trong tư duy thì sẽ trưởng thành trong cách sống. Vậy nên đón chào năm mới với tâm thế tích cực để cảm nhận những điều mới mẻ nhé!

Chào 2018- Hãy luôn chân thành và cởi mở!

Leave a Reply