Thực hành làm kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Làm kế toán là một công việc có tính nghiệp vụ cao. Và không phải ai rời khỏi mái trường đại học cũng có thể vận dụng tốt mọi phần hành kê toán. Công việc kế toán luôn đòi hỏi tính chính xác, tỉ mỉ trong từng nghiệp vụ kinh tế. Chỉ một sai sót dù là nhỏ thôi cũng có thể gây ra những hậu quả kinh tế vô cùng lớn. Không biết bao nhiêu vụ án kinh tế lớn đã xảy ra, không biết bao nhiêu kế toán đã phải trả giá cho sự thiếu chính xác và bất cẩn của mình.

lam-ke-toán-phan-mem

          

           Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đòi hỏi mỗi kế toán ngày một nâng cao nghiệp vụ của mình. Không còn thời kì của những chứng từ sổ sách làm tay nữa. Không còn hình ảnh những kế toán kì cạch ngồi cộng từng dãy số dài vô tận nữa. Tất cả đã được các phần mềm kế toán chuyên nghiệp giải quyết.

Bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm? – Không sao

Bạn đã làm công tác kế toán nhưng chưa dùng phần mềm Misa?- Không sao

Bạn đang đi làm và không có thời gian để đi học bổ sung nghiệp vụ?….Không sao

Đừng lo ! Giờ đây mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Làm kế toán giờ đây đã không còn là nỗi lo của những người mới nữa.

 Với khóa học “Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán trong công tác Kế toán của doanh nghiệp” sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ.

– Người học được học phần mềm trên cơ sở doanh nghiệp giả lập, sát với thực tế công việc. Sau khóa học, người học có thể áp dụng ngay trong công việc thực tế.
– Phương pháp giảng dạy : giới thiệu khái quát những kiến thức cơ bản. Phần thực hành, giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên phần mềm và các chứng từ thật.
– Khóa học cập nhật kiến thức và các văn bản pháp luật mới nhất. Bài tập hệ thống hóa cho cả khóa học, giảng viên hướng dẫn thực hành trực tiếp.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán nhưng người học hay người làm kế toán chưa thành thạo. Nhiều loại phần mềm đang được các công ty sử dụng, nên khi thay đổi môi trường công việc, người làm gặp khó khăn khi tiếp cận
– Nội dung chính khóa học : sử dụng phần mềm kế toán trong công tác kế toán của doanh nghiệp ( cài đặt phần mềm, kê khai số liệu công ty, các phân hệ kế toán, hệ thống sổ sách, hệ thống báo cáo tài chính )
– Lộ trình môn học : chia làm 3 phần chính ( cài đặt và kê khai số liệu công ty, các phân hệ kế toán, hệ thống sổ sách và BCTC )

Đăng kí ngay khóa học tại đây :http://allhave.info/r4ld 

Hoặc tại đây để được giảm giá ngay 30% khóa họcBấm vào đây

Mùa quyết toán đang đến, hy vọng rằng khóa học sẽ thật sự bổ ích với bạn.

Leave a Reply