Trì hoãn-làm thế nào để “Lật Đổ Ông Vua Trì Hoãn”

  • Làm thế nào để lật đổ ông vua trì hoãn?
  • Làm thế nào để có thể làm chủ, phân bổ thời gian một cách hợp lí, tăng cường hiệu suất làm việc.

Bạn đang là một nhân viên công sở? Hay đang làm một công việc tự do giữa đô thị rộng lớn này? Nơi bạn đang sống là thế giới đô thị và công sở – Chỗ thời gian vốn ít ỏi mà công việc thì tứ tung. Điều kì lạ là càng ở trong một nơi ít thời giờ mà lắm áp lực như thế giới hiện đại này. Các “vua trì hoãn” như thể càng có “đất” để xuất hiện nhiều. Ta có thể bắt gặp họ ở khắp nơi. Điển hình như chàng Thắng chúng ta đang nói đến trong cuốn sách LẬT ĐỔ ÔNG VUA TRÌ HOÃN NÀY.

Liệu bạn có muốn đời mình mãi vật vờ là một nhân viên bình thường. Ở công sở thì tất bật nhưng kết quả công việc chẳng đâu vào đâu. Về nhà thì cáu kỉnh với gia đình. Thường xuyên ngập chìm trong những mối quan hệ. Những cuộc bù khú không hồi kết khiến tinh thần luôn mỏi mệt. Ngoảnh đi ngoảnh lại, bạn thấy mình 30. Vẫn mãi chưa trưởng thành. Kĩ năng công việc thì gần như dậm chân tại chỗ, thậm chí còn sa sút.

Lat_do_ong-vua_tri_hoan

16 cách làm chủ thời gian, tăng cường hiệu suất. 

Ngay lập tức sẽ mang đến cho bạn những cách làm chủ thời gian hiệu quả nhất:

– Giúp bạn hiểu rõ những nguyên nhân thuộc về tinh thần. Khiến bạn luôn luôn rơi vào trạng thái trì hoãn.

– Giúp bạn có thể lập tức thực hành để từng bước làm chủ thời gian. Sắp xếp công việc và tăng cường hiệu suất làm việc. Trong khi vẫn có thể dành thời gian cho bản thân, gia đình. Và cho những mục tiêu dài hạn của bạn trong tương lai.

– Giúp bạn có cái nhìn cận cảnh, xác thực và đúng đắn hơn về cách mình đang sống. Cố gắng làm việc để sửa đổi bản thân. Chỉ cần bạn sửa một điều, thì toàn bộ con người bạn, cuộc sống cũng thay đổi theo một chiều hướng tích cực không ngờ.

Bởi thói trì hoãn không chỉ là khiến tuổi trẻ của bạn qua đi chóng vánh. Mà còn khiến đời bạn đi vào chỗ bê bối mà bạn không bao giờ ngờ tới.

Vậy thì, đây là cuốn sách dành cho bạn, để sống một tuổi trẻ sáng lạn và một cuộc đời trọn vẹn, không hối tiếc.

Thời gian của bạn là quý giá. Thế nên thay vì trì hoãn hãy đọc và áp dụng ngay cho mình.

Tất cả những bí kíp giắt lưng đều được trình bày bằng hình vẽ sinh động, dễ hiểu, vui vẻ. Và đây là Thắng, bạn sẽ thấy được đồng cảm hay đỏ mặt xấu hổ khi thấy mình trong đó đây? Nhưng, có một điều chắc chắn, bạn sẽ được cổ vũ. Và trở thành người bạn đồng hành của Thắng trong chiến dịch chống lại ông vua trì hoãn đang ngự trị bên trong con người bạn.

Sách hay nên đọc – Tại đâyhttp://bit.ly/2o0MMZ2

Leave a Reply