Tuổi trẻ không trì hoãn-Sách gối đầu giường của bạn

Trì hoãn là sát thủ của thời gian

Bạn có thường hay liệt kê các việc cần làm trong tuần, trong tháng. Và lên kế hoạch cho cả năm nữa. Nhưng rồi thời gian cứ trôi đi và kế hoạch thì vẫn ở lại. Cứ hết một năm lại tặc lưỡi : ” Chả làm được việc gì!”.Tuổi trẻ_thanh xuân cứ trôi qua và không chờ ai cả. Có khi nào bạn chợt nhận ra kế hoạch mình ghi ra vẫn ngay ngắn trong ngăn tủ đã cách đây lâu lắm rồi. Tôi cũng vậy, tôi cũng từng như thế và từng nuối tiếc khi nhìn lại khoảng thời gian đã qua. Trì hoãn – cứ để mai, để mai, và để mai…

Tuổi trẻ không trì hoãn – Là cuốn sách sẽ giúp bạn bắt bệnh và tìm ra phương pháp chữa “bệnh” trì hoãn một cách hiệu quả.Tuoi_tre_khong_tri_hoan

Khi bạn luôn rơi vào những tình trạng:

Đã nói năm nay bắt đầu kế hoạch học Tiếng Anh nhưng vì rất nhiều nguyên nhân mà tới nay vẫn chưa thực hiện;

Khi hẹn hò, luôn luôn đến muộn như một thói quen;

Bài tập, kế hoạch… luôn để đến những ngày cuối cùng mới hoàn thành.

……

Lúc nào bạn cũng trong tình trạng vội vã, nước đến chân mới nhảy. Với tần suất khá thường xuyên. Thậm chí thành một thói quen khó sửa thì chắc chắn bạn đã mắc bệnh “trì hoãn”.

Trì hoãn là kẻ thù  của tuổi trẻ. Nó sẽ rút ngắn độ dài tuổi thọ của chúng ta. Khiến chúng ta hao mòn năm tháng, tuổi xuân. Trong sự chờ đợi vô vọng và nỗi hối hận căm hờn vô bờ bến. Trì hoãn là kẻ cắp của sinh mệnh. Nó sẽ đánh cắp sự nhiệt tình, cơ hội, mài mòn ý chí chiến đấu của chúng ta trong vô thức. Khiến cuộc sống của chúng ta giậm chân tại chỗ.

Vì những thiệt hại vô cùng to lớn mà bệnh trì hoãn gây ra đối với mỗi chúng ta. Hãy tìm hiểu, hãy đọc và suy nghĩ xem bệnh trì hoãn của bạn ở mức độ nào. Từ đó tìm ra biện pháp phù hợp để thay đổi. Tuổi trẻ là của chúng ta- không ai có thể làm thay chúng ta được ngoài chính chúng ta.

Sách hay nên đọc –Tại đây http://bit.ly/2nOsGBf

Leave a Reply